Vitamin tăng khả năng thụ thai Pregnacare Him&Her của Vitabiotics-Anh Quốc.

Khi các cặp vợ chồng quyết định có con, cả phụ nữ và nam giới cần phải chú ý đến chế độ ăn uống và lối sống của mình để tối đa hóa sức khỏe và hỗ trợ việc thụ thai. Điều quan trọng là các cặp vợ chồng phải ở trong trạng thái sức khỏe tốt nhất về mặt dinh dưỡng, ít nhất là 6 tháng trước khi em bé được thụ thai. 

Đó là vì tinh trùng và buồng trứng nên được hình thành tốt trước khi thụ tinh và cần được cung cấp dinh dưỡng tốt nhất có thể khi chúng kết hợp.

Ví dụ tinh trùng mất 75 ngày để hình thành và lên đến 21 ngày để trưởng thành, có nghĩa là lối sống và sức khỏe hiện tại của một người đàn ông sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng mà họ sản xuất trong 3 tháng tới kể từ thời điểm hiện tại.

Xem xét lối sống và chế độ ăn uống của các cặp vợ chồng hiện nay được dùng như một biện pháp thực tiễn giúp cải thiện khả năng sinh sản và cơ hội thành công trong đó bao gồm cả việc bổ sung dinh dưỡng.

Pregnacare Him & Her Conception của Vitabiotics Anh Quốc mang đến cho các cặp vợ chồng có một công thức hàng ngày cân bằng, thuận tiện, được phát triển đặc biệt cung cấp chất dinh dưỡng cho sức khỏe sinh sản nam và nữ cũng như hạnh phúc tổng thể.

Pregnacare Him & Her Conception được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cả nam và nữ đang cố gắng sinh em bé, hộp có chứa:

Viên nén dinh dưỡng Pregnacare Conception (30 viên cho phụ nữ)

Viên nén Wellman Conception (30 viên cho đàn ông)

I. Pregnacare Conception (30 viên cho nữ giới) – Viên nén dinh dưỡng thai kỳ cho phụ nữ có tác dụng:

1. Pregnacare Pregnacare Conception cung cấp một công thức toàn diện cân bằng cẩn thận các vi chất dinh dưỡng bao gồm inositol, l-arginine, n-acetyl cysteine ​​và selenium. Công thức này cũng bao gồm vitamin D cộng với axit folic 400mcg, theo khuyến cáo của Bộ Y tế Anh.  

2. Cung cấp mức axit folic được khuyên dùng.   

 • Pregnacare Conception cung cấp 400mcg axit folic, mức độ chính xác được đề nghị bởi Bộ Y tế Anh cho tất cả phụ nữ đang cố gắng thụ thai.
 • Bổ sung axit folic làm tăng tình trạng Folate của mẹ. Mẹ thiếu Folate sẽ dẫn đến khuyết tật ống thần kinh (neural tube defect) ở thai nhi. Axit folic cũng có vai trò trong quá trình phân chia tế bào và cũng góp phần vào sự tăng trưởng mô của người mẹ trong thai kỳ.

3. Cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe sinh sản nữ giới.

 •  Một số chất dinh dưỡng có thể đóng một vai trò trong việc giúp hỗ trợ sức khỏe sinh sản ở phụ nữ. Pregnacare Conception bao gồm kẽm góp phần giúp tăng cường khả năng sinh sản và thụ tinh, trong khi vitamin B6 góp phần vào việc điều hòa hoạt động nội tiết tố.
 • Công thức này cũng bao gồm vitamin B12, sắt, magiê và vitamin D có vai trò trong quá trình phân chia tế bào.

4. Hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện cho phụ nữ.

 • Pregnacare Conception cung cấp các chất dinh dưỡng bao gồm biotin & copper (đồng) giúp giải phóng năng lượng bình thường và sắt góp phần vào cấu tạo chức năng của hệ miễn dịch và hình thành hồng huyết cầu và hemoglobin.
 • Vitamin B6 & B12 góp phần vào sự hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Công thức này cũng bao gồm các chất dinh dưỡng quan trọng khác; L-Arginine, Inositol, N-Acetyl Cysteine ​​và Betacarotene.

Sản phẩm này được thiết kế cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

***Phụ nữ nên bổ sung 400mcg axit folic hàng ngày ít nhất một tháng trước và cho đến ba tháng sau khi thụ thai.   

II. Wellman Conception (30 viên cho nam giới) – Viên cho nam giới có tác dụng:

1. Hỗ trợ dinh dưỡng cho khả năng sinh sản nam giới.

 •  Wellman Conception là một công thức toàn diện với vitamin và  chất dinh dưỡng đặc biệt, bao gồm kẽm góp phần vào khả năng sinh sản và thụ tinh.
 • Kẽm và vitamin C đều góp phần bảo vệ tế bào khỏi oxy hóa và cũng góp phần vào chức năng bình thường của hệ miễn dịch. Kẽm được cho là một trong những khoáng chất quan trọng nhất đối với hệ thống sinh sản nam giới vì tinh dịch chứa kẽm nhiều gấp 100 lần so với trong máu.
 • Trong thực tế, mỗi lần xuất tinh chứa khoảng 5mg kẽm; một nửa lượng chất dinh dưỡng được đề nghị hàng ngày, do đó 15mg kẽm đã được đưa vào trong công thức.
 • Sắt góp phần vào việc giải phóng năng lượng 1 cách bình thường, các chất dinh dưỡng cụ thể khác cũng đã được lựa chọn cho vai trò thụ tinh và tăng khả năng sinh sản. 

2. Giúp Tạo ra tinh trùng

 • Vitamin B6 góp phần vào việc điều tiết hoạt động nội tiết tố, kẽm có tác dụng tạo nên mức testosterone bình thường trong máu và selennium góp phần tạo ra tinh trùng.
 • Người ta biết rằng axit folic không chỉ đóng một vai trò quan trọng cho phụ nữ trong quá trình thụ tinh, cho sự phát triển ban đầu của thai nhi, nhưng cũng quan trọng đối với vai trò của nam giới trong quá trình thụ tinh nữa. Axít folic, sắt, magiê và vitamin B12 có vai trò trong quá trình phân chia tế bào, cộng với vitamin A, có vai trò trong quá trình chuyên môn hoá tế bào.

3. Cung cấp các loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe

 • Vitamin B6 & B12 cùng với đồng, sắt và kẽm đóng góp vào việc tạo ra năng lượng bình thường.
 • Axit folic, vitamin B6, riboflavin (vit. B2) góp phần tạo nên tế bào hồng huyết cầu cũng như sắt, góp phần vào sự hình thành của hồng huyết cầu và hemoglobin mang oxy và máu đến các cơ quan sinh sản.
 • Vitamin B6 & B12 đóng góp vào hình thành hoạt động bình thường của hệ thần kinh.
 • Công thức này cũng bao gồm các chất dinh dưỡng quan trọng khác; Chiết xuất MACA của Peru, Co-Q10, Lycopene, Chiết xuất nhân sâm Siberia và Chiết xuất vỏ thông.

III. KHI NÀO NÊN DÙNG PREGNACARE HIM&HER CONCEPTION 

Đàn ông và phụ nữ nên sử dụng Pregnacare Him & Her Conception ngay sau khi họ bắt đầu cố gắng cho em bé. Sẽ mất từ 3-6 tháng để cơ thể xây dựng “kho” dinh dưỡng trước khi một em bé được hình thành.

Một khi bạn đã xác nhận bạn đang mang thai, phụ nữ có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ viên thuốc mang thai Pregnacare Conception còn lại, trước khi chuyển sang Pregnacare Original, Pregnacare Plus với Omega-3 hoặc Pregnacare Max với Omega-3 cộng với Canxi được pha chế đặc biệt cho phần còn lại của thai kỳ.

Pregnacare Original
Pregnacare Max với Omega-3 cộng với Canxi

Sau khi thụ thai, người chồng có thể chuyển sang viên VITAMIN  Wellman, cung cấp một chế phẩm toàn diện gồm hơn 28 nguyên tố sinh học thiết yếu cộng với vitamin B6 & B12, kẽm, đồng, sắt góp phần giải phóng năng lượng bình thường, sức khỏe và sức sống cho nam giới ở mọi lứa tuổi.

Nếu bạn gặp phải sự chậm trễ trong chu kỳ hàng tháng, điều này có thể không nhất thiết có nghĩa là bạn đang mang thai và bạn nên thử thai và nói chuyện với chuyên gia sức khỏe của bạn. Nếu chu kỳ hàng tháng của bạn không thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn.

Cách dùng:

 • Viên cho Nam giới – Một viên mỗi ngày, với bữa ăn chính (vỉ màu tím).
 • Viên cho Nữ Giới – Một viên mỗi ngày, với bữa ăn chính (vỉ hồng).
 • Uống bằng nước hoặc uống lạnh và uống với một bữa ăn chính.
 • Không được nhai. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Chỉ được dùng khi no
 • Lưu trữ dưới 25 ° C ở nơi khô ráo, ngoài tầm nhìn và tầm với của trẻ em
 • Không cần phải uống thêm vitamin tổng hợp.

Chú ý : Thực phẩm bổ sung nhằm mục đích bổ sung cho chế độ ăn uống và KHÔNG nên coi là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng hàng ngày.

Bài viết được dịch bởi Hoa Ngô,    từ trang web Vitabiotics

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s